Nhà

Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd.

Trung Quốc Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Chứng chỉ
Cảm ơn dịch vụ sau bán hàng tốt của bạn. Đào tạo tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ giúp tôi rất nhiều.

—— Alisa

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Greg Henk

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd.
Trung tâm điều hành kinh doanh Xinglinwan Văn phòng Tổng Giám đốc

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Jingtuo
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 1500000-5000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Hạ Môn Jingtuo Chemical Co., Ltd là nhà sản xuất và cung cấp các loại chất dẻo PVC chất lượng hàng đầu và nhựa PVC nhựa. Nó nằm ở một trong những thành phố đẹp nhất Hạ Môn, tham gia vào các hóa chất tốt, công nghiệp hóa dẻo và các dịch vụ liên quan như đầu tư, kinh doanh và phân phối công nghiệp. Các khách hàng của Jingtuo phân phối tại hơn 20 quốc gia và khu vực.

Công ty Tyban chủ yếu điều hành hoạt động kinh doanh của các nhà máy công ty con của chúng tôi bao gồm JING TUO CHEMICAL CO., LTD, Cnchain Chemical Factory và Quanzhou Tikun Factory Factory. Chúng tôi thực hiện tiếp thị kết hợp dịch vụ sản xuất, bán hàng và dịch vụ khách hàng và dịch vụ hậu mãi. Tyban tích hợp thực hành thương mại và giá trị xã hội. Theo đuổi sự phát triển bền vững, môi trường thân thiện và cống hiến để được thành lập xã hội có đầu óc bảo tồn.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)