Nhà

Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. Chứng chỉ
Cảm ơn dịch vụ sau bán hàng tốt của bạn. Đào tạo tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ giúp tôi rất nhiều.

—— Alisa

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Greg Henk

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Hạ Môn Jingtuo Chemical Co. Ltd. là một công ty thương mại nổi tiếng về nhựa PVC và chất hóa dẻo. Chúng tôi làm việc với nhiều nhà sản xuất lớn tại Trung Quốc. Đối với nhựa PVC, chúng tôi làm việc với thương hiệu Tianhu, East Hope, Zhongtai, Tianye, Junzheng, Yanhu, v.v. . Chúng tôi sẽ rất vui khi đưa khách hàng của chúng tôi đến thăm nhà máy của đối tác của chúng tôi.

  Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang phát triển hàng năm, cho đến nay tổng doanh thu của chúng tôi đã đạt tới 500 triệu. Cho đến nay chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều nước như Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Tanzania, Ghana, Ấn Độ, Campuchia, v.v. Chúng tôi đang hướng tới việc mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới và mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi.

 • OEM/ODM
  Công ty có một đội ngũ phát triển kỹ thuật hiệu quả, và đã tích lũy và nắm vững toàn bộ kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, sản xuất mẫu, sản xuất dây chuyền lắp ráp, quản lý dự án và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh và hội thảo hiệu quả. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thông qua dịch vụ tốt của mình, chúng tôi có thể giúp khách hàng tăng hiệu quả nghiên cứu và giảm chi phí sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)